Đoàn thanh niên Học viện CSND ký kết nghĩa với Huyện đoàn Sơn Dương

Nhằm mục đích tăng cường quan hệ hợp tác, đoàn kết, phối hợp giúp đỡ nhau trong thực hiện nhiệm vụ, thông qua các hoạt động kết nghĩa để cán bộ, đoàn viên thanh niên hai đơn vị nâng cao nhận thức và trách nhiệm trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học và giáo dục tư tưởng chính trị tư tưởng cách mạng, truyền thống của lực lượng CAND, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN trong tình hình mới, trên cơ sở đề xuất của Đoàn Thanh niên, Học viện CSND đã tổ chức chương trình chức Lễ ký kết giữa Đoàn TNCS Học viện CSND và Huyện đoàn Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Buổi lễ ký kết hợp tác diễn ra thành công

Về phía huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, đến dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Hiển – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Sơn Dương, đồng chí Trần Thị Hoàn - Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Huyện đoàn Sơn Dương. Về phía Đoàn cấp trên, có đồng chí Dương Minh Nguyệt – Phó Bí thư tỉnh đoàn Tuyên Quang, đồng chí Đại úy Trần Trọng Nguyên - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội sinh viên Việt Nan, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an. Về phía Học viện CSND, có đồng chí Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện CSND,  đồng chí Thiếu tá, PGS.TS Phan Văn Thịnh – Chánh Văn phòng Đảng ủy Học viện CSND, Phó Trưởng phòng Công tác Đảng, công tác chính trị và công tác quần chúng Học viện CSND, đồng chí Thượng úy Vũ Văn Thuận – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện CSND. Bên cạnh đó còn các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc Huyện ủy Sơn Dương và các phòng ban chức năng trong Học viện.

Các đại biểu phía Đoàn bạn

Đại biểu đến từ Đoàn TNCS Bộ Công an và đồng chí Phó Giám đốc Học viện cùng lãnh đạo các phòng ban chức năng

Buổi Lễ ký kết đã nhận được sự đồng thuận cao của các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, xây dựng cơ chế phối hợp chặt chẽ giữa Huyện đoàn Sơn Dương và Đoàn Thanh niên HVCSND. Trong thời gian tới, các hoạt động phối kết hợp, kết nghĩa giữa hai đơn vị sẽ trở thành cơ hội để mỗi đoàn viên thanh niên phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, nâng cao nhận thức, trau dồi kĩ năng sinh hoạt Đoàn và nâng cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp vào sự phát triển chung của phong trào Đoàn tại đơn vị và Đoàn Trung ương.

Một số hình ảnh đẹp từ buổi lễ:

Đoàn đại biểu đi tham quan các công trình văn hóa tại Học viện

Đồng chí Hoàng Văn Hiển – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Sơn Dương ký lưu niệm tại Thư viện Nghiệp vụ Cảnh sát

Đồng chí Trung úy Đặng Bá Vinh, Phó Bí thư Đoàn TN Học viện thông qua nội Bản ghi nhớ nội dung kết nghĩa giữa 2 đơn vị

Đồng chí Hoàng Văn Hin – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy tặng quà Học viện CSND

Đồng chí Phó Giám đốc Học viện tặng quà lưu niệm cho Huyện ủy huyện Sơn Dương,
tỉnh Tuyên Quang

Đồng chí Đại úy Trần Trọng Nguyên, Phó Bí thư Đoàn TN Bộ Công an trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng cho 02 trường tiểu học trên địa bàn huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang