• Nội san "Người cảnh sát trẻ" số tháng 3 năm 2018

  Câu lạc bộ Nội san - Truyền Thanh Học viện CSND xin trân trọng giới thiệu Nội san "Người cảnh sát trẻ" số tháng 3 năm 2018 với chủ đề: Chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018).

 • Người thầy Việt Nam trên từng chặng đường lịch sử dân tộc

  Có thể nói dưới ánh mặt trời không có nghề nào ưu việt bằng nghề dạy học. Dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, là nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo. Không những thế nó còn đặc biệt, bởi đối tượng lao động của người thầy chính là nhân cách, tâm hồn và thể chất con người; công cụ lao động của nghề dạy học, chủ yếu là bằng bản thân, là toàn bộ nhân cách của người thầy; phương pháp lao động của người thầy là phương pháp nêu gương, cảm hoá đối tượng bằng tư tưởng, tình cảm của mình… để tạo ra những “sản phẩm” đặc biệt là những con người có ý thức, biết vận dụng tri thức, kỹ năng và bắt nhịp với thời đại, biết độc lập, tự chủ và sáng tạo.  

 • Học viện CSND và dấu ấn lịch sử trong tôi

  Đời người giống như một con tàu miệt mài lăn bánh trên chặng đường kiếm tìm bến đỗ của thành công, hạnh phúc. Chẳng có mẫu số chung của thành công và chẳng có con đường mòn của hạnh phúc. Chúng ta là người lựa chọn hướng đi của riêng mình. Với tôi, Học viện Cảnh sát nhân dân là điểm tựa tôi đã chọn để chuẩn bị bước tới tương lai. 

 • Ngày nhà giáo trên thế giới

  Đã thành thông lệ, hằng năm, mỗi khi tháng 11 gần kề, tiết trời se se chớm lạnh, lớp lớp thế hệ học trò Việt Nam lại sôi nổi, tưng bừng với các hoạt động tri ân thầy cô giáo - những người lái đò thầm lặng chở con thuyền kiến thức cập bến cuộc đời. Người nhà giáo vừa là người thầy, vừa là người cha, người mẹ, những người mang sứ mệnh thiêng liêng, tạo nên mầm xanh cho đất nước. Không chỉ Việt Nam mà mỗi quốc gia khác trên thế giới đều có một cách riêng để tôn vinh người nhà giáo. Từ châu Âu tới châu Á, từ Bắc bán cầu tới Nam bán cầu, đâu đâu người nhà giáo cũng đều có tầm quan trọng đối với cuộc sống mỗi con người, mỗi quốc gia. Chúng ta hãy vòng quanh một vòng thế giới để cùnghiểu rõ nguồn gốc nghề giáo và trải nghiệm những nghi lễ tôn vinh người nhà giáo!

1
Học viện Cảnh sát nhân dân giành ngôi vị quán quân trong Hội thi “Festival Hán ngữ học viên các trường Đại học khu vực phía Bắc - 2018” Học viện Cảnh sát nhân dân giành ngôi vị quán quân trong Hội thi “Festival Hán ngữ học viên các trường Đại học khu vực phía Bắc - 2018”

Học viện Cảnh sát nhân dân giành ngôi vị quán quân trong Hội thi “Festival Hán ngữ học viên các trường Đại học khu vực phía Bắc - 2018”

Ngày 22/9/2018, “Festival Hán ngữ học viên các trường Đại học khu vực phía Bắc - 2018” đã chính thức được khai mạc tại cơ sở 2 của trường Đại học Thủ đô Hà Nội tại Sóc Sơn (Thành phố Hà Nội).