• Câu lạc bộ Tiếng Anh

CLB Tiếng Anh Học viện Cảnh sát Nhân dân (PEC - The People’s Police Academy’s English Club) chính thức được khởi động lại vào ngày 31/08/2017 dưới dạng một talkshow với sự có mặt của các thầy, cô giáo, lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, đại diện Đoàn Thanh niên Học viện CSND cùng đông đảo các bạn sinh viên có niềm đam mê và yêu thích tiếng Anh trong và ngoài Học viện.

• Câu lạc bộ Taekwondo

Được thành lập từ năm 2005, CLB Taekwondo Học viện Cảnh sát nhân dân là một trong những CLB võ thuật đầu tiên tại học viện dành cho những bạn yêu thể thao và có niềm đam mê với môn võ Taekwondo.

• Câu lạc bộ Karatedo

Câu lạc bộ Karatedo Học viện Cảnh sát nhân dân là một trong những câu lạc bộ võ thuật đầu tiên được thành lập cho những bạn sinh viên yêu thích võ thuật, rèn luyện thể dục thể thao trong khối các trường Công an nhân dân.

• Câu lạc bộ Nội san - Truyền thanh

Ra đời theo Đề án số 93/ĐA/T32(CTĐ), ngày 18/03/2006 của Học viện Cảnh sát Nhân dân (CSND), Câu lạc bộ Nội san - Truyền thanh đã luôn sát cánh cũng những bước phát triển mạnh mẽ của Đoàn thanh niên Học viện.

• Câu lạc bộ Guitar

Được thành lập từ ngày 22/4/2009, đến nay CLB Guitar Học viện Cảnh sát nhân dân (PGC) đã thành lập được tròn 9 năm.

• Câu lạc bộ Dân vũ

CLB Dân vũ Học viện CSND, được thành lập vào ngày 30/9/2012. Ban đầu, CLB chỉ đơn giản là một nhóm bạn từ 5 - 7 người tập hợp lại với nhau, có cùng sở thích, cùng nhau nhảy những điệu nhảy dân vũ cơ bản. Trải qua 6 năm hoạt động và phát triển, CLB Dân vũ đã và đang dần lớn mạnh, khẳng định chỗ đứng của mình là một trong những CLB lớn nhất Học viện.

• Câu lạc bộ Truyền hình

Câu lạc bộ Truyền hình (PPA TV) Học viện Cảnh sát nhân dân được thành lập ngày 25/9/2017 do thầy Trung tướng, Giám đốc Học viện ký Quyết định và giao cho Đoàn Thanh niên Học viện làm đơn vị quản lý.

• Câu lạc bộ Tiếng Trung Quốc

Với mục đích tạo thêm sân chơi bổ ích, lành mạnh cho những bạn yêu thích ngôn ngữ Hán cũng như văn hóa, lịch sử Trung Quốc, được sự đồng ý của Ban Giám đốc Học viện CSND và lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ, Câu lạc bộ Tiếng Trung Quốc Học viện đã ra đời vào tháng 10/2016.

1
Học viện CSND tiến hành khảo sát, đánh giá về nguyên nhân, điều kiện của các tội phạm xảy ra trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa Học viện CSND tiến hành khảo sát, đánh giá về nguyên nhân, điều kiện của các tội phạm xảy ra trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Từ ngày 24 đến 25/4/2024, tại tỉnh Thanh Hóa, Học viện CSND đã phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa tiến hành chương trình khảo sát, đánh giá về nguyên nhân, điều kiện của các tội phạm xảy ra trên địa bàn tỉnh và đánh giá việc chấp hành...