Câu lạc bộ Truyền hình

Đây cũng chính là bước tiến quan trọng trong việc khẳng định công tác truyền thông hình ảnh có hiệu quả, đã được công nhận như một bộ phận tuyên truyền đắc lực của Học viện.

Câu lạc bộ Truyền hình là cầu nối thông tin, tuyên truyền, xây dựng hình ảnh Học viện Cảnh sát  gần hơn đến với mọi người. Là Câu lạc bộ mới thành lập nhưng đã có những bước tiến vững chắc, được Đảng ủy Ban Giám Đốc, các Khoa, Phòng, Bộ môn đánh giá cao, tin tưởng giao cho Câu lạc bộ nhiều nhiệm vụ quan trọng. Câu lạc bộ chia các ban theo từng khâu tổ chức lên sóng một tác phẩm truyền hình: Ban biên tập, Ban quay phim, Ban kỹ thuật và Ban MC - Phát thanh.

Bên cạnh việc ghi hình và biên tập thành tin tức về các sự kiện, hoạt động…diễn ra của Học viện, Câu lạc bộ truyền hình còn mong muốn truyền tải những câu chuyện về đời sống sinh viên, những sự kiện chính trị quan trọng mang dấu ấn của Học viện, các chương trình giải trí thú vị đưa đến cho mọi người cái nhìn đa chiều về các bạn sinh viên và Học viện CSND.

Câu lạc bộ Truyền hình luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám đốc Học viện và Đoàn Thanh niên, là động lực để Câu lạc bộ Truyền hình ngày càng đổi mới, phát triển cả về chất lượng và số lượng, dần khẳng đinh vị trí và vai trò quan trọng của Câu lạc bộ trong công tác truyền thông và quảng bá Học viện.

BBT

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Học viện CSND tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” năm 2023 Học viện CSND tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” năm 2023

Học viện CSND tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” năm 2023

Được sự chỉ đạo của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em Học viện CSND, tối 26/9/2023, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên và Công đoàn Học viện đã phối hợp tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu” năm 2023 cho các cháu là...