Câu lạc bộ Nội san - Truyền thanh

Trong mỗi thời kỳ, Câu lạc bộ luôn là tiếng nói của đoàn viên thanh niên Học viện CSND. Câu lạc bộ ra đời nhằm mục đích nâng cao trình độ mọi mặt cho học viên, thông qua tạp chí “Người cảnh sát trẻ” và các chương trình truyền thanh để truyền tải đến cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên toàn Học viện những thông tin chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, tin hoạt động của các đơn vị trong Học viện. Đồng thời, hoạt động của Câu lạc bộ Nội san - Truyền thanh đã tạo không khí thi đua học tập, nghiên cứu khoa học, sinh hoạt tư tưởng văn hóa, xây dựng môi trường giáo dục toàn diện và lành mạnh trong môi trường sinh viên.

Hơn 10 năm qua, Câu lạc bộ Nội san - Truyền thanh đã xuất bản hơn 60 số Nội san “Người cảnh sát trẻ” và gần 500 số phát thanh sinh viên. Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện CSND, Ban chấp hành Đoàn trường, các thầy cô giáo Khoa, Phòng, Bộ môn, các bạn sinh viên trong Học viện, Câu lạc bộ ngày càng phát triển và luôn đồng hành với những sự kiện lớn của Học viện, của Đoàn thanh niên và đặc biệt là đời sống sinh viên.

Từ những cống hiến cho sự phát triển của Đoàn Thanh niên Học viện trong suốt hơn 10 năm qua, Câu lạc bộ Nội san - Truyền thanh đã nhận được bằng khen các cấp như: bằng khen của TW Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, bằng khen của Đoàn Thanh niên Tổng cục Chính trị CAND, bằng khen của Giám đốc Học viện CSND… Với những thành tích đó, Câu lạc bộ Nội san - Truyền thanh xứng đáng là Câu lạc bộ giàu truyền thống nhất của Đoàn Thanh niên Học viện CSND.

BBT

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

MỚI CẬP NHẬT XEM NHIỀU NHẤT