Câu lạc bộ Tiếng Trung Quốc

Đến nay, CLB đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị, thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên đến từ các hệ học khác nhau, bên cạnh đó CLB còn góp phần làm cầu nối giữa sinh viên và các giáo viên Tổ tiếng Trung Quốc - Khoa Ngoại ngữ. Điều này đã góp phần làm phong phú thêm cho phong trào học tập và giải trí trong Học viện, tạo thêm cơ hội chia sẻ, giao lưu học hỏi giữa các sinh viên trong Học viện.
Một số hoạt động nổi bật do CLB đã tổ chức và tham gia:
-    Tham gia các tiết mục văn nghệ cho Dạ hội Chào năm mới được tổ chức tại Học viện CSND.
-    Tham gia tiết mục văn nghệ giao lưu trong Dạ hội tiếng Trung Quốc trường Học viện Khoa học Quân sự.
-    Tổ chức cuộc thi “Chinh phục từ vựng HSK3” dành cho sinh viên tín chỉ Hệ đào tạo D41.
-    Tổ chức buổi “Học viết thư pháp cùng thầy đồ” tại Lễ hội Văn hóa đầu xuân 2018 tại Học viện.