Câu lạc bộ Dân vũ

Hiện tại, CLB hiện đang có hơn 60 thành viên tham gia đến từ các khoá học. Với những bài nhảy ấn tượng, đồng đều, CLB đã gặt hái được những giải thưởng quan trọng qua các năm như: Giải Nhất “Liên hoan Dân vũ TP.Hà Nội năm 2012”, Giải Nhì “Liên hoan Dân vũ Quốc tế Tổng cục CSND”, Giải Ba “Liên hoan Dân vũ quốc tế các trường, Học viện CAND mở rộng lần thứ I năm 2016”, Giải Nhì toàn đoàn “Liên hoan Dân vũ và nhảy cổ động các Học viện, trường CAND khu vực phía Bắc năm 2017”, ... Ngoài ra, CLB còn vinh dự nhận được bằng khen TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các năm học 2012-2013, 2014-2015 và 2015-2016.

Với khẩu hiệu “Không cần năng khiếu, không thiếu niềm vui”, CLB Dân vũ đang ngày càng được nhiều bạn sinh viên trong Học viện đăng ký tham gia. Không chỉ là “nhảy cùng nhau”, CLB Dân vũ luôn giúp cho các thành viên cháy hết mình với tuổi trẻ, nâng cao tính tập thể và phát huy được khả năng của bản thân. Qua đó, tích cực cống hiến hết mình cho phong trào Đoàn Thanh niên Học viện nói riêng và Học viện CSND nói chung.