Câu lạc bộ Karatedo

Trải qua gần 10 năm hoạt động, Câu lạc bộ vẫn luôn là nơi cho các thế hệ sinh viên, học viên trong nhà trường đến rèn luyện thể chất và tinh thần, vừa học tập nâng cao sức khỏe, tham gia nhiều giải thi đấu cả trong và ngoài ngành Công an đồng thời cũng như một gia đình, nơi mà các thành viên có thể giúp đỡ, hỗ trợ nhau về mọi mặt.

Tên gọi chính thức: Câu lạc bộ Karatedo Học viện Cảnh sát nhân dân
Số lượng thành viên hiện tại: 25 người

Huấn luyện viên: Các vận động viên đang thi đấu Karate đến từ Tuyển trẻ của thành phố Hà Nội và Tuyển trẻ quốc gia. Thời gian tập luyện: 18h-20h ngày thứ 2, thứ 5 hàng tuần

Nội dung hoạt động

Rèn luyện sức khỏe, nâng cao sự dẻo dai, tốc độ và kỹ năng của học viên thông qua các buổi tập luyện Karate.

Huấn luyện đi sâu vào các thế võ, bài quyền và cách thức thi đấu Karate theo đúng chuẩn quốc tế
Tổ chức tham gia các giải đấu trong và ngoài ngành Công an, giúp các học viên có cơ hội cọ xát, nâng cao khả năng, trình độ.

Tổ chức cá chương trình ngoại khóa, tình nguyện, dã ngoại nâng cao tinh thần đoàn kết và chia sẻ của các thành viên

Kết quả, thành tích

Luôn vững mạnh về số lượng cũng như chất lượng giảng dạy, được thể hiện qua quá trình phát triển liên tục trong nhiều năm với nhiều thành tích cao.

Trong nhiều năm liền, câu lạc bộ Karatedo Học viện Cảnh sát Nhân dân luôn là đơn vị dẫn đầu về thành tích tại các kỳ hội thi võ thuật do Bộ Công an tổ chức.

Tích cực tham gia các cuộc thi, tập huấn của các đơn vị ngoài ngành Công an và đạt những thành tích cao
Là nơi chia sẻ, thể hiện tinh thần đoàn kết giao lưu học hỏi giữa các thành viên và cả các huấn luyện viên.

Thông tin người gửi phản hồi