Câu lạc bộ Taekwondo

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, CLB vẫn luôn là một sân chơi bổ ích giúp sinh viên rèn luyện về cả thể chất lẫn tinh thần, nâng cao hiểu biết về võ thuật nói chung và môn võ Taekwondo nói riêng cũng như khả năng chiến đấu, tự vệ.

Bên cạnh đó, CLB cũng là nơi huấn luyện đội tuyển đại diện cho Học viện tham gia thi đấu các giải sinh viên trên địa bàn và các giải của ngành Công an. Sau nhiều năm thi đấu, CLB đã đạt được nhiều thành tích đáng kể, “gặt hái” được rất nhiều huy chương ở tất cả các nội dung cá nhân cũng như đồng đội, đóng góp vào thành tích chung của học viện đồng thời tạo nên dấu ấn đậm nét đối với các đội bạn. Và “sau tất cả”, CLB còn là nơi để các bạn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ, đem đến khoảng thời gian thoải mái, thư giãn sau những giờ học tập, huấn luyện căng thẳng.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí và trải nghiệm cùng CLB Taekwondo nào các bạn.

BBT

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Học viện Cảnh sát nhân dân giành ngôi vị quán quân trong Hội thi “Festival Hán ngữ học viên các trường Đại học khu vực phía Bắc - 2018” Học viện Cảnh sát nhân dân giành ngôi vị quán quân trong Hội thi “Festival Hán ngữ học viên các trường Đại học khu vực phía Bắc - 2018”

Học viện Cảnh sát nhân dân giành ngôi vị quán quân trong Hội thi “Festival Hán ngữ học viên các trường Đại học khu vực phía Bắc - 2018”

Ngày 22/9/2018, “Festival Hán ngữ học viên các trường Đại học khu vực phía Bắc - 2018” đã chính thức được khai mạc tại cơ sở 2 của trường Đại học Thủ đô Hà Nội tại Sóc Sơn (Thành phố Hà Nội).