Giao lưu bóng đá khoa Cảnh sát vũ trang và Đoàn thanh niên Học viện Cảnh sát nhân dân

Tới dự và cổ vũ cho trận giao hữu, có đồng chí đại tá Phạm Văn Tiến – Trưởng khoa Cảnh sát vũ trang, thiếu tá Phan Văn Thịnh – Phó trưởng phòng CTĐ – CTCT và CTQC cùng đông đủ các đoàn viên đến từ các chi đoàn trong Học viện.

Suốt trận đấu với tinh thần “Đoàn kết, Giao lưu học hỏi”, cầu thủ hai đội đã cống hiến cho khán giả những đường bóng đẹp mắt, những pha ghi bàn kịch tính cùng màn rượt đuổi tỉ số vô cùng căng thẳng. Tinh thần thi đấu hết mình của cầu thủ 2 đội đã khiến toàn bộ khán giả phải hòa mình vào trận đấu, tạo nên một không khí trên sân cỏ sôi nổi, náo nhiệt và đầy cảm xúc.

Buổi giao lưu đã khích lệ cán bộ, chiến sĩ và các học viên tích cực tham gia các hoạt động thể dục, thể thao trong Học viện. Đồng thời, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, học viên Học viện, thắt chặt tình đoàn kết giữa đoàn thanh niên và các đơn vị khác trong toàn Học viện.

Một số hình ảnh của trận giao hữu:

 

Việt Linh

Gửi cho bạn bè

Tập huấn cho điều tra viên, cán bộ điều tra về “Điều tra thân thiện với người dưới 18 tuổi và có trách nhiệm giới” Tập huấn cho điều tra viên, cán bộ điều tra về “Điều tra thân thiện với người dưới 18 tuổi và có trách nhiệm giới”

Tập huấn cho điều tra viên, cán bộ điều tra về “Điều tra thân thiện với người dưới 18 tuổi và có trách nhiệm giới”

Ngày 19/6/2024, Viện Khoa học Cảnh sát (Học viện CSND) tổ chức khai giảng lớp tập huấn “Điều tra thân thiện với người dưới 18 tuổi và có trách nhiệm giới” cho điều tra viên, cán bộ điều tra. ...