Hội diễn nghệ thuật quần chúng khối sinh viên chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu khai mạc Hội diễn nghệ thuật

Tới dự Hội diễn có Thiếu tướng, PGS, TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng cùng đông đảo học viên các khóa học, hệ học trong Học viện.

Đại tá, Nhạc sĩ Trương Hùng - Phó Chủ tịch BCH chi hội nhạc sĩ CAND - Ủy viên Ban giám khảo

Hướng tới kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Học viện CSND đã tổ chức nhiều phong trào thi đua và các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao thu hút đông đảo cán bộ và sinh viên tham gia, tạo không khí phấn khởi, vui tươi trong toàn Học viện. Tiếp nối các hoạt động đầy ý nghĩa đó, Học viện CSND long trọng tổ chức Khai mạc hội diễn nghệ thuật quần chúng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 khối sinh viên.

Tiết mục “Biết ơn chị Võ Thị Sáu” đầy sâu lắng đến từ khóa LT32

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục dự thi năm nay có sự đa dạng, phong phú về nội dung, hình thức thể hiện, từ âm hưởng hào hùng tự hào đất nước gấm hoa, tự hào lực lượng Công an nhân dân anh hùng, như: “Bài ca Học viện Cảnh sát nhân dân”; “Những bước chân tuần tra”; đến các tiết mục nhẹ nhàng, sâu lắng “Người thầy”; “Sống như những đóa hoa”; đã mang đến cho khán giả một đêm diễn đầy cảm xúc cùng những bất ngờ thú vị, qua đó góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết, cùng quyết tâm phấn đấu thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tiết mục mang đậm bản sắc dân tộc của các bạn học viên Hệ quốc tế đến từ nước bạn Lào

Những điệu nhảy vui nhộn trong tiết mục “Học viện tôi yêu” đến từ các bạn học viên Hệ Tư pháp hình sự

Phát biểu khai mạc Hội thi, Thiếu tướng, PGS.TS. Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND khẳng định: Hội diễn nghệ thuật quần chúng khối cán bộ là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm tạo dựng không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Ngày lễ hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để mỗi cán bộ, giáo viên trải nghiệm, thể hiện bản thân giúp Nhà trường kịp thời phát hiện và bồi dưỡng những nhân tố mới, phục vụ cho các cuộc thi văn hóa, văn nghệ trong toàn lực lượng CAND.

Tiết mục “Bài ca Học viện Cảnh sát nhân dân” hướng tới kỉ niệm 50 năm ngày truyền thống Học viện CSND của các bạn học viên khóa D41

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND tặng hoa chúc mừng các đội thi

Duy Nam

Phát triển nhân lực Học viện Cảnh sát nhân dân đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới Phát triển nhân lực Học viện Cảnh sát nhân dân đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới