Hội diễn nghệ thuật quần chúng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Các tiết mục tham gia Hội diễn được đầu tư công phu

Tới dự Lễ khai mạc Hội diễn có Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND, đại diện các đơn vị chức năng, các tổ chức quần chúng trong Học viện cùng đông đảo sinh viên các khóa học, hệ học trong nhà trường.

Thiếu tướngPGS.TS Đặng Xuân KhangPhó Giám đốc Học viện CSND

tặng hoa chúc mừng các đơn vị tham gia Hội diễn

Phát biểu tại Lễ khai mạc Hội diễn, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang khẳng định: Hội diễn nghệ thuật quần chúng được tổ chức thường niên nhằm mục đích xây dựng không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn Học viện nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, từ đó tạo động lực cho toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trong nhà trường thi đua dạy tốt, học tốt, rèn luyện tốt, phục vụ tốt. Đặc biệt, Hội diễn là một sân chơi bổ ích, ý nghĩa để sinh viên Học viện CSND trải nghiệm, khẳng định tài năng của bản thân; là cơ hội để các em bày tỏ sự tri ân chân thành, mộc mạc mà sâu sắc nhất tới các thầy cô của mình qua lời ca, tiếng hát.

Với tinh thần đó, tham gia hội diễn, sinh viên các hệ học của Học viện đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, phong phú, đa dạng về nội dung, độc đáo về hình thức và thể hiện dấu ấn rõ nét của mỗi khóa học, hệ học. Từ những âm hưởng hào hùng về Tổ quốc, về lực lượng Công an nhân dân như: “Tổ quốc nhìn từ Biển” hay “Giữ trọn lời thề”… đến các tiết mục nhẹ nhàng, sâu lắng như: “Một đời người, một rừng cây”, “Sống như những đóa hoa”, “Ơn thầy”… Các tiết mục đều được đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, đạo cụ cũng như cách thức dàn dựng đã thể hiện sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và tài năng của thầy và trò Học viện CSND trong các hoạt động văn hóa - nghệ thuật được tổ chức nhân dịp ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh tại Hội diễn:

Việt Linh