“Ước mơ màu xanh” chào đón tân sinh viên khóa D43 và khóa 4 Tư pháp hình sự
Các tiết mục đặc sắc tại chương trình

Đến tham dự chương trình, về phía Học viện CSND có đại diện lãnh đạo Phòng CTĐ, CTCT và CTQC; Phòng Quản lý học viên; đại diện Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện. Về phía khách mời có Đại diện Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và tuyên truyền, Đoàn Thanh niên Học viện ANND và đông đảo hơn 500 tân sinh viên khóa D43 và Khóa 4 Tư pháp hình sự.

Tiết mục kịch đặc sắc của CLB Nội san - Truyền Thanh

Tại chương trình, các câu lạc bộ trực thuộc Đoàn Thanh niên Học viện đã đem đến những tiết mục đặc sắc mang đậm dấu ấn của riêng mình. Qua đó, giúp các tân sinh viên khóa D43 và khóa 4 Tư pháp hình sự hiểu rõ hơn về các câu lạc bộ trong nhà trường, đây cũng là một trong những cách thức tuyển thành viên mới cho câu lạc bộ trong năm học mới. Chương trình không chỉ sôi động bởi những màn biểu diễn đặc sắc đầy nghệ thuật và tiếng cười đến từ Học viện CSND mà còn đến từ những tiết mục văn nghệ của trường bạn như Học viện ANND, Học viện Báo chí và Tuyên truyền…

Không khí tươi vui, sôi động của chương trình

Cũng trong chương trình, những tân thủ khoa khóa D43, khóa 4 Tư pháp hình sự đã được tuyên dương và được trao những món quà đầy ý nghĩa. Đây là những phần quà khích lệ, động viên cho các thủ khoa, đồng thời tôn vinh những gương mặt đạt kết quả cao trong kì thi THPT Quốc gia vừa qua.

Các tân thủ khoa của Học viện nhận những phần quà ý nghĩa

Chương trình là một cơ hội cho các thành viên trong câu lạc bộ tại Học viện được thể hiện tài năng của mình; các tân sinh viên khóa D43 và khóa 4 Tư pháp hình sự có những khoảnh khắc đáng nhớ của những ngày đầu làm sinh viên thông qua những tiết mục mang đến tiếng cười cùng những thông tin bổ ích.

Việt Linh

Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ làm việc với Học viện CSND Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ làm việc với Học viện CSND

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ làm việc với Học viện CSND

Sáng 23/4/2024, Thượng tướng, PGS.TS Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn công tác của Bộ Công an đã làm việc tại Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) về công tác xây dựng đảng, xây dựng lực lượng, công tác giáo...