Sinh viên Học viện CSND tham gia Hội thi báo tường tri ân thầy cô giáo
Các công trình dự thi năm nay đạt chất lượng tốt

Chủ đề của Hội thi năm nay xoay quanh nội dung ca ngợi truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND và sự quan tâm, niềm tin của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đối với thế hệ trẻ - những người chủ tương lai của đất nước. Từng trang viết, từng trang thơ thấm đượm lòng kính yêu, niềm xúc động chứa chan về công ơn cô thầy - những người giáo viên lặng lẽ, tận tụy với công tác giảng dạy để khơi dậy ngọn lửa nhiệt huyết, niềm đam mê tri thức của mỗi sinh viên Học viện CSND. Đây cũng là dịp để sinh viên Học viện bày tỏ tình cảm mộc mạc, chân thành mà giản dị, sâu lắng đối với các thế hệ thầy giáo, cô giáo của Học viện CSND - ngôi trường với bề dày thành tích đáng tự hào.

Ban Giám khảo chấm điểm các công trình dự thi

 Hội thi báo tường đã thu hút đông đảo sinh viên các khóa học, hệ học trong Học viện tham gia với gần 40 công trình dự thi. Theo đánh giá của Ban Giám khảo, các công trình dự thi năm nay được các đội tuyển đầu tư cả về hình thức và nội dung. Hình thức báo tường được đổi mới và sáng tạo với nhiều mô hình đa dạng, độc đáo. Đặc biệt, nhiều công trình có nội dung phong phú và đạt chất lượng cao với những tác phẩm truyện ngắn, bài văn, bài thơ do sinh viên Học viện tự sáng tác, không chỉ thể hiện được sự sáng tạo của tuổi trẻ Học viện CSND mà còn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa, gửi gắm tình cảm, sự tri ân đến các thế hệ các thầy, cô giáo đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người cao cả.

Một số hình ảnh về các công trình báo tường dự thi năm nay:

Hoàng Tiến

Gửi cho bạn bè

Tập huấn cho điều tra viên, cán bộ điều tra về “Điều tra thân thiện với người dưới 18 tuổi và có trách nhiệm giới” Tập huấn cho điều tra viên, cán bộ điều tra về “Điều tra thân thiện với người dưới 18 tuổi và có trách nhiệm giới”

Tập huấn cho điều tra viên, cán bộ điều tra về “Điều tra thân thiện với người dưới 18 tuổi và có trách nhiệm giới”

Ngày 19/6/2024, Viện Khoa học Cảnh sát (Học viện CSND) tổ chức khai giảng lớp tập huấn “Điều tra thân thiện với người dưới 18 tuổi và có trách nhiệm giới” cho điều tra viên, cán bộ điều tra. ...