Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Học viện đến thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng

Đây là một trong nhiều hoạt động nhằm phát huy Truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” ấy đã được các thế hệ người Việt Nam xây dựng, gìn giữ theo suốt chiều dài lịch sử đất nước để tri ân những hy sinh, mất mát của các anh hùng, liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng cho độc lập, tự do của dân tộc.

Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực, đầy tình nghĩa chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng,  người có công với cách mạng, đồng bào, học sinh vùng cao còn gặp nhiều khó khăn trong dịp tết Nguyên đán của các đơn vị, các tổ chức quần chúng thuộc Học viện. 

Trong ngày, Đoàn Thanh niên Học viện cũng đã tổ chức Chương trình "Tết ấm tình đồng đội" nhằm gặp mặt, tặng quà các học viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chung của Học viện hướng tới chào mừng Tết Mậu Tuất và thiết thực lập thành tích kỷ niệm 50 Năm ngày Truyền thống Học viện.

PV

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Đẩy mạnh chuyển đổi số công tác giáo dục và đào tạo trong Công an nhân dân Đẩy mạnh chuyển đổi số công tác giáo dục và đào tạo trong Công an nhân dân

Đẩy mạnh chuyển đổi số công tác giáo dục và đào tạo trong Công an nhân dân

Chiều 29/02/2024, tại Hà Nội, Thượng tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc với Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) về công tác đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học phục vụ chuyển đổi trạng thái...

MỚI CẬP NHẬT XEM NHIỀU NHẤT