Học viện CSND hưởng ứng khai mạc điểm thi trực tuyến “Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc” lần thứ 2 năm 2018
Thành phần quý đại biểu có mặt tại buổi lễ khai mạc điểm thi trực tuyến

Đến dự buổi khai mạc có đồng chí Đại úy Trần Trọng Nguyên – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an, đồng chí Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng – Phó Giám đốc Học viện CSND, Đại tá Nguyễn Quang Hùng – Trưởng khoa Ngoại ngữ, Thượng tá Trần Thanh Tùng - Phó trưởng phòng Quản lí học viên, Thượng úy Dương Ngọc Hoàng – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên học viện, cùng sự có mặt của các đồng chí giáo viên khoa Ngoại ngữ và 155 học viên tham gia vòng 1 hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ 2, năm 2018 của Học viện CSND.

Bài thi tại các vòng của Hội thi được xây dựng theo dạng thức bài thi IELTS giản lược với nội dung là tiếng Anh thường thức. Nhằm mục đích nâng cao nhận thức về tầm quan trọng cuả tiếng Anh trong thời kì hội nhập, hợp tác quốc tế, đồng thời, tạo sân chơi bổ ích, lí thú với hình thức mới lạ, thu hút, cho học sinh, sinh viên.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng – Phó Giám đốc HVCSND nhấn mạnh vai trò của ngoại ngữ và đặc biệt là tiếng Anh đối với sinh viên trong thời kì hội nhập và đổi mới. Đồng thời, đồng chí cũng kì vọng hơn 500 học viên tham gia trong cuộc thi ngày hôm sẽ đại diện cho học viện tham gia các vòng thi tiếp theo và đạt được những kết quả đáng tự hào, xứng đáng với niềm vinh dự là đại diện ưu tú của HVCSND.

Đồng chí Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng – Phó Giám đốc HVCSND phát biểu khai mạc buổi lễ

Cũng tại buổi lễ khai mạc, đồng chí Đại úy Trần Trọng Nguyên – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an cũng đặt nhiều kì vọng cuộc thi sẽ tìm ra những tấm gương, cá nhân đại diện cho Đoàn Thanh niên HVCSND, Đoàn Thanh niên Bộ Công an xuất sắc tham gia các cuộc thi quy mô toàn quốc, quốc tế, xây dựng hình ảnh người chiến sĩ CAND năng động, hội nhập, sáng tạo trong thời đại mới. Đồng chí cũng biểu dương những cố gắng, nỗ lực của Đoàn Thanh niên HVCSND trong việc xây dựng một sân chơi về ngoại ngữ bổ ích cho học viên, tạo động lực, khát khao chinh phục những thử thách, rào cản về ngôn ngữ.

Đồng chí Thượng úy Dương Ngọc Hoàng – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên học viện CSND phát biểu tại buổi lễ

Sau khi kết thúc buổi khai mạc, 155 học viên tham gia vòng 1 hội thi Olympic tiếng Anh của Học viện CSND đã nhanh chóng ổn định tổ chức và tiến hành tham gia hội thi với tinh thần hào hứng, quyết tâm. Hi vọng với bản lĩnh và tài năng của mình, sinh viên Học viện CSND sẽ đạt được những kết quả cao tại Hội thi lần này.

Học viện Học viện CSND hào hứng và quyết tâm tham gia Hội thi “Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc” lần thứ 2 năm 2018

Ngọc Tuấn – Phương Linh

Gửi cho bạn bè

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT XEM NHIỀU NHẤT