Chủ đề "Môi trường và biển đảo" làm nóng sân khấu SV2020

Với chủ đề Virus và liên quan đến Biển đảo, môi trường, hai trường Học viện Cảnh sát nhân dân và Học viện Y học cổ truyền Việt Nam đã dàn dựng nhiều tiết mục công phu và đặc sắc, liên quan mật thiết đến vấn đề biển đảo mỗi quốc gia. 

Thông qua mỗi tiết mục, các bạn sinh viên của hai trường cũng đã khéo léo lồng ghép đưa đến các thông điệp ý nghĩa để thay đổi nhận thức của giới trẻ trong việc bảo vệ môi trường, chống lại biến đổi khí hậu và các tác động của nó cũng như làm sao để bảo tồn và sử dụng bền vững các đại dương, biển và các nguồn tài nguyên biển cho phát triển bền vững.

Nếu như Học viện Cảnh sát nhân dân mang đến một hình ảnh mới lạ và góc nhìn thú vị trong cuộc chiến của Sơn Tinh - Thủy Tinh thì Học viện Y học cổ truyền Việt Nam lại nêu bật được những tác hại từ một số yếu tố ảnh hưởng đến biển và đại dương. 

Sau hai vòng thi, hai đội có số điểm sát nhau và lợi thế chiến thắng chia đôi. Vậy, đội nào sẽ có sự bứt phá ở vòng thi cuối?

Hãy đón đợi trận đấu hấp dẫn này trong số phát sóng của SV2020 tới đây. 

 
 

Nguồn: VTV News

Gửi cho bạn bè

Các tin khác

Tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm giữa Học viện CSND và Học viện Quốc tế Tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm giữa Học viện CSND và Học viện Quốc tế

Tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm giữa Học viện CSND và Học viện Quốc tế

Ngày 05/3/2021, Học viện CSND đã tổ chức đón tiếp và tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm với đoàn công tác của Học viện Quốc tế về công tác giảng dạy và tham gia Hội thi dạy giỏi cấp Bộ. ...

MỚI CẬP NHẬT XEM NHIỀU NHẤT