CLB NỘI SAN – TRUYỂN THANH TỔ CHỨC GIAO LƯU, TOẠ ĐÀM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ TRONG CÁC TRƯỜNG CAND

C:\Users\HP\Downloads\IMG_4834.jpg

Với mong muốn nâng cao chất lượng hoạt động của CLB nói riêng và đẩy mạnh hoạt động truyền thông nội bộ trong các trường CAND, được sự cho phép của Đoàn Thanh niên Học viện, CLB Nội san – Truyền thanh Học viện CSND đã xây dựng kế hoạch và tổ chức chương trình giao lưu, toạ đàm với chủ đề “Nâng cao chất lượng công tác truyền thông nội bộ trong các trường CAND”. Tham gia chương trình có đại diện các CLB: CLB Nội san – Truyền thanh Học viện CSND, CLB Truyền thông và CLB Truyền thanh Học viện ANND.

Đây là lần thứ hai 3 CLB tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau. Tiếp nối thành công từ chương trình đầu tiên, buổi gặp mặt giữa ba CLB tại Học viện CSND chiều ngày 26/10/2019 vừa qua đã xây dựng chương trình kế hoạch cụ thể, lựa chọn những nội dung cấp thiết, thực tế. Các thành viên CLB Nội san – Truyền thanh nói riêng và thành viên các CLB tham gia đã thể hiện rõ tinh thần nhiệt tình, ham học hỏi, cởi mở, mong muốn học tập và chia sẻ thông tin để cùng nâng cao chất lượng hoạt động của CLB, thực hiện tốt các nhiệm vụ được Đoàn cấp trên giao phó, đảm nhiệm tốt vai trò là các cơ quan ngôn luận của Học viện.

C:\Users\HP\Downloads\IMG_4755.jpg

Nội dung buổi toạ đàm xoay quanh bốn chủ đề chính bao gồm: Ứng dụng có hiệu quả mạng xã hội trong công tác truyền thông; Bồi dưỡng, nâng cao chất lượng các thành viên CLB; Đẩy mạnh phối kết hợp giữa CLB và các tổ chức đoàn trong Học viện. Trong khuôn khổ chương trình, thành viên các CLB đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu về quá trình hoạt động và quản lý CLB, những khó khăn, vướng mắc và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác truyền thông nội bộ trong hai Học viện.

Với sự cởi mở, nhiệt thành của tất cả các thành viên tham gia, chương trình giao lưu, toạ đàm đã để lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm đẹp. Thông qua những chia sẻ thực tế về quá trình hoạt động, nhiều kinh nghiệm và bài học quý đã được các CLB đưa ra bàn luận và đóng góp ý kiến. Những chương trình giao lưu, toạ đàm ý nghĩa này chính là tiền đề để 3 CLB Nội san – Truyền thanh Học viện CSND, CLB Truyền thông và CLb Truyền thanh Học viện ANND tiếp tục xây dựng và phát huy mối quan hệ gần gũi, hợp tác cùng giúp đỡ nhau phát triển trong tương lai.

C:\Users\HP\Downloads\IMG_4741.jpg

C:\Users\HP\Downloads\IMG_4772.jpg