GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2019)

Trận giao hữu được tổ chức nhằm thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2019), đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giáo viên nhà trường. Đồng thời tăng cường sự kết nối trong môi trường giáo dục với công tác chuyên môn giữa cán bộ hai khối. Qua đó thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, phát hiện các nhân tố vận động viên xuất sắc để tạo nguồn tham gia thi đấu những giải đấu lớn do Bộ Công an và Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức.

Đến tham dự và động viên chương trình đồng chí Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện CSND, Trưởng ban tổ chức giải; đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Phương - Phó Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ - Bộ Công an cùng toàn thể cán bộ đến từ hai đơn vị và các vận động viên tham dự buổi giao lưu.

Đồng chí Đại tá GS Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện CSND, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc buổi giao lưu bóng đá

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Phương - Phó Cục trưởng Cục Tổ Chức cán bộ - Bộ Công an phát biểu trước trận giao hữu giữa hai đội

Các cầu thủ tham gia buổi giao lưu bóng đá

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện CSND khẳng định đây là hoạt động thi đấu thể thao được tổ chức nhằm tạo sự gắn kết gần gũi giữa hai khối ngành đơn vị. Đồng chí cũng bày tỏ hy vọng buổi giao lưu bóng đá sẽ thành công tốt đẹp.

Đồng chí cũng gửi lời nhắn tới các cầu thủ hãy tham gia thi đấu với tinh thần thể thao hết mình, công bằng, cao thượng, cùng hướng tới mục đích cuối cùng là tạo nên những kỉ nim đẹp trong buổi giao lưu. Từ đó xây dựng mối quan hệ thân thiện, hợp tác giúp đỡ lẫn nhau trong công tác chuyên môn giữa Học viện CSND và Cục Tổ chức cán bộ - Bộ Công an.

Trước khi trận đấu diễn ra, đồng chí Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện CSNDĐại tá Nguyễn Văn Phương, Phó Cục trưởng Cục Tổ Chức cán bộ - Bộ Công an đã tặng hoa và cờ lưu niệm cho hai đội tuyển.

Một số hình ảnh khác trong trận đấu giao hữu:

Đồng chí Đại tá GS.TS Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện CSND và đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Phương – Phó Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ - Bộ Công an tặng hoa cho hai đội tuyển trước trận đấu

Hai đội chụp ảnh lưu niệm tại sân bóng

Đội tuyển bóng đá của Cục Tổ chức cán bộ - Bộ Công an

Đội tuyển bóng đá Học viện CSND

Các cầu thủ của hai đội đều cố gắng cống hiến những pha bóng đẹp mắt

Thành Trung