CLB HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ HỌC TIẾNG VIỆT TỔ CHỨC BUỔI SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Tuy mới thành lập nhưng CLB đã có những hoạt động rất bổ ích dành cho các bạn học sinh quốc tế đang học tập và làm việc tại Học viện. Đây là buổi sinh hoạt ngoại khóa đầu tiên của CLB qua đó tạo không khí thỏa mái vui tươi cho mỗi thành viên, tăng tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết, làm việc nhóm, ôn luyện tổng hợp các kĩ năng, bài học chủ đề đã được học.

CLB hỗ trợ sinh viên quốc tế học Tiếng Việt không chỉ là sự quan tâm của Ban giám đốc Học viện Cảnh sát nhân nhân, lãnh đạo khoa ngoại ngữ, các phòng ban trong Học viện mà đó còn là minh chứng cho tình đoàn kết hữu nghị giữa Việt Nam và các nước bạn. Bên cạnh đó, được sự chỉ đạo của Đoàn thanh niên Học viện Cảnh sát nhân dân, CLB tiếng Việt đã thực hiện triển khai các hoạt động giao lưu văn hóa, trao đổi kiến thức giữa các thành viên trong CLB.

F:\DCIM\100CANON\IMG_5149.JPG

Buổi sinh hoạt ngoại khóa của CLB Hỗ trợ sinh viên quốc tế học tiếng việt.

Phát biểu tại buổi ngoại khóa, thầy Trung úy Nguyễn Văn Nhất chủ nhiệm khóa D43 đã khẳng định rằng: “CLB Hỗ trợ sinh viên quốc tế học tiếng việt ra đời thật sự có ý nghĩa, giúp các bạn sinh viên quốc tế trong CLB thể hiện và phát huy được tinh thần tích cực, sáng tạo, chủ động trong học tập, đoàn kết gắn bó các học viên trong Học viện, xây dựng môi trường học tập năng động hiệu quả.”

F:\DCIM\100CANON\IMG_5314.JPG

Thầy Trung úy Nguyễn Văn Nhất - Chủ nhiệm khóa D43 phát biểu tại buổi sinh hoạt.

Chương trình sinh hoạt ngoại khóa của CLB được chia làm 3 phần:

Phần 1: Truy tìm kho báu.

Phần 2: Thi thuyết trình theo chủ đề cho trước.

Phần 3: Giao lưu văn nghệ và liên hoan.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt ngoại khóa của CLB:

F:\DCIM\100CANON\IMG_5049.JPG

Thành viên CLB tham dự trò chơi truy tìm kho báu.

F:\DCIM\100CANON\IMG_5201.JPG

Chuẩn bị cho phần thi thuyết trình của thành viên nhóm 2.

F:\DCIM\100CANON\IMG_5247.JPG

Phần thi thuyết trình theo chủ đề cho trước của thành viên CLB.

F:\DCIM\100CANON\IMG_5280.JPG

Giao lưu văn nghệ trong thời gian giải lao.

F:\DCIM\100CANON\IMG_5164.JPG

Thầy Trung úy Nguyễn Văn Nhất trao giải cho nhóm giành giải nhất

trong buổi sinh hoạt ngoại khóa.

F:\DCIM\100CANON\IMG_5367.JPG

Giao lưu và liên hoan cuối buổi sinh hoạt.

Thành Trung