LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG BÀN CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Đến tham dự và tổng kết giải đấu có đồng chí Thượng tá Lê Văn Long - Phó trưởng phòng CTĐ, CTCT&CTQC, đồng chí Thượng úy Vũ Văn Thuận - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện CSND cùng toàn thể các vận động viên tham gia giải đấu.

Đồng chí Thượng tá Lê Văn Long - Phó trưởng phòng CTĐ, CTCT&CTQC, đồng chí Thượng úy Vũ Văn Thuận - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện CSND, đồng chí Dương Ngọc Hoàng – Phó bí thư Đoàn Thanh niên Học viện đến tham gia bế mạc giải đấu

Các vận động viên tham dự lễ bế mạc

Sau 2 ngày thi đấu từ ngày 21 - 22/03/2019 với chất lượng chuyên môn cao, cống hiến nhiều trận đấu căng thẳng với nhiều cung bậc cảm xúc, giải bóng bàn chào mừng 88 năm kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) đã thực sự đáp ứng nguyện vọng thi đấu, cọ xát, học hỏi của cán bộ, học viên Học viện CSND và các vận động viên tham gia giải đấu.

Kết thúc thành công tốt đẹp của Giải bóng bàn là kết quả từ sự giúp đỡ và quan tâm của Đảng uỷ Ban giám đốc Học viện, Đoàn Thanh niên Học viện CSND. Giải đấu không những là cơ hội để các vận động viên thể hiện khả năng của bản thân, tạo sân chơi lành mạnh và ý nghĩa cho các cán bộ, học viên có chung niềm đam mê với bộ môn bóng bàn, mà đồng thời còn là phong trào thúc đẩy môn bóng bàn nói riêng và các hoạt động thể dục thể thao của nhà trường nói chung ngày càng phát triển, đưa thể thao đến với gần hơn và trở thành thói quen sinh hoạt lành mạnh, bổ ích trong cuộc sống của cán bộ, giáo viên, học viên nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ bế mạc và trao giải:

 Thành Trung 

 

 

Gửi cho bạn bè

Các tin khác

Tập huấn cho điều tra viên, cán bộ điều tra về “Điều tra thân thiện với người dưới 18 tuổi và có trách nhiệm giới” Tập huấn cho điều tra viên, cán bộ điều tra về “Điều tra thân thiện với người dưới 18 tuổi và có trách nhiệm giới”

Tập huấn cho điều tra viên, cán bộ điều tra về “Điều tra thân thiện với người dưới 18 tuổi và có trách nhiệm giới”

Ngày 19/6/2024, Viện Khoa học Cảnh sát (Học viện CSND) tổ chức khai giảng lớp tập huấn “Điều tra thân thiện với người dưới 18 tuổi và có trách nhiệm giới” cho điều tra viên, cán bộ điều tra. ...