• Kết thúc hành trình - mở lối tương lai

  Vinh dự được cùng đoàn thiện nguyện do Đoàn Thanh niên Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức về thăm em Ngô Thị Thủy tại xã Chính Tâm, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình trong những ngày Tết Đinh Dậu 2017 đang đến cận kề, cảm xúc của tôi không khỏi nghẹn ngào trước tình cảm của các anh chị Học viện CSND cũng như của các thành viên trong đoàn thiện nguyện dành cho em Thủy - cô học trò xuất sắc với hoàn cảnh vô cùng đặc biệt.

 • Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Học viện đến thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng

  Hoà chung không khí rộn ràng đón xuân đang về trên cả nước, ngày 08/02/2018, Đoàn thanh niên Học viện và Hội Phụ nữ Học viện đã đến thăm và chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hoà, tại phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

 • Chương trình tình nguyện “Mùa đông ấm áp - Trao quà yêu thương” tại Bắc Kạn

  Phát huy truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thế thương thân” của dân tộc, ngày 13/01/2017, Tổ Tiếng Trung Quốc - Khoa Ngoại ngữ, Học viện CSND phối hợp với Đoàn Thanh niên Học viện và Hội Đồng hương tỉnh Bắc Kạn tổ chức chương trình thiện nguyện “Mùa đông ấm áp - Trao quà yêu thương” đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sỹ Bình, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.

 • Thầy và trò Khoa Cảnh sát Hình sự hướng về miền Trung thân yêu

  Thực hiện chương trình công tác năm học 2017 - 2018 của Khoa Cảnh sát Hình sự (CSHS) - Học viện CSND, được sự đồng ý của Ban Giám đốc Học viện; Khoa CSHS phối hợp với Chi đoàn lớp chuyên ngành B2D40 đã xây dựng và triển khai thực hiện chương trình tình nguyện hướng về miền Trung tại xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

 • Đoàn Thanh niên Học viện CSND tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho trẻ em vùng cao

  Tối ngày 30/9, Đoàn Thanh niên Học viện CSND phối hợp với Đồn Biên phòng A Mú Sung, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai tổ chức đêm hội trăng rằm cho hơn 300 em học sinh Trường Tiểu học Thái Niên 1, thôn Mom Đào 2, xã Thái Niên, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai. Đây là xã đặc biệt khó khăn vùng dân tộc thiểu số và miền núi thuộc Chương trình 135 của Thủ tướng Chính phủ.

 • Những ngày hè đặc biệt của trẻ em Hội An

  Khi nhắc đến mùa hè, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến sắc đỏ của hoa phượng vĩ hay những khoảng trời được nhuộm bởi sắc tím hoa bằng lăng. Nhưng tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, mùa hè năm nay lại được nhuộm bởi một sắc màu đặc biệt hơn, đó chính là màu áo xanh của những học viên Học viện Cảnh sát nhân dân. 

 • Sinh viên Học viện Cảnh sát 3 ngày cõng thí sinh gãy chân vào phòng thi

  Ba ngày qua, Phan Tuấn Hùng, sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân đã cõng thí sinh không may gặp tai nạn trước ngày thi từ cổng trường lên phòng thi trên tầng 2, tại điểm thi Trường THPT Hồng Quang, tỉnh Hải Dương.

1
Tập huấn cho điều tra viên, cán bộ điều tra về “Điều tra thân thiện với người dưới 18 tuổi và có trách nhiệm giới” Tập huấn cho điều tra viên, cán bộ điều tra về “Điều tra thân thiện với người dưới 18 tuổi và có trách nhiệm giới”

Tập huấn cho điều tra viên, cán bộ điều tra về “Điều tra thân thiện với người dưới 18 tuổi và có trách nhiệm giới”

Ngày 19/6/2024, Viện Khoa học Cảnh sát (Học viện CSND) tổ chức khai giảng lớp tập huấn “Điều tra thân thiện với người dưới 18 tuổi và có trách nhiệm giới” cho điều tra viên, cán bộ điều tra. ...