Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Học viện đến thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng

Đây là một trong nhiều hoạt động nhằm phát huy Truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” ấy đã được các thế hệ người Việt Nam xây dựng, gìn giữ theo suốt chiều dài lịch sử đất nước để tri ân những hy sinh, mất mát của các anh hùng, liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng cho độc lập, tự do của dân tộc.

Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực, đầy tình nghĩa chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng,  người có công với cách mạng, đồng bào, học sinh vùng cao còn gặp nhiều khó khăn trong dịp tết Nguyên đán của các đơn vị, các tổ chức quần chúng thuộc Học viện. 

Trong ngày, Đoàn Thanh niên Học viện cũng đã tổ chức Chương trình "Tết ấm tình đồng đội" nhằm gặp mặt, tặng quà các học viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chung của Học viện hướng tới chào mừng Tết Mậu Tuất và thiết thực lập thành tích kỷ niệm 50 Năm ngày Truyền thống Học viện.

PV

Gửi cho bạn bè

Khoa Luật tổ chức thành công phiên toà giả định cho học viên lớp B3aD47 Khoa Luật tổ chức thành công phiên toà giả định cho học viên lớp B3aD47

Khoa Luật tổ chức thành công phiên toà giả định cho học viên lớp B3aD47

Thực hiện chương trình công tác năm học 2023 - 2024, được sự đồng ý của Giám đốc Học viện CSND, ngày 16/5/2024, Khoa Luật đã tổ chức cho học viên lớp B3aD47 thực hiện phiên toà giả định xét xử vụ án hình sự....

MỚI CẬP NHẬT XEM NHIỀU NHẤT