Học viện CSND phát động cuộc thi Điều lệnh trạt tự nội vụ trong cán bộ quản lý học viên và sinh viên Học viện CSND
Tổng kết công tác tuần 42 và triển khai công tác tuần 43 tại lễ chào cờ sáng ngày 7/5/2018

Thực hiện chương trình công tác năm học 2017 – 2018, hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Học viện CSND (15/5/1968 – 15/5/2018), sáng ngày 7/5/2018, Phòng QLHV học viện CSND đã phát động cuộc thi Điều lệnh trạt tự nội vụ trong cán bộ quản lý học viên và sinh viên toàn Học viện.

Thượng tá Phạm Thanh Thọ - Phó trưởng phòng Quản lý học viên phát động cuộc thi

Cuộc thi được tổ chức nhằm giúp cho cán bộ, sinh viên hiểu rõ và vận dụng đầy đủ các quy định của Điều lệnh CAND trong quá trình học tập và rèn luyện. Đồng thời, nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật cho Học viên, có ý thức chấp hành các quy định của đơn vị, điều lệnh CAND, kỷ luật lao động. Cuộc thi cũng nhằm phát hiện, xây dựng các nhân tố tiêu biểu, những đơn vị điển hình, gương mẫu trong chấp hành Điều lệnh và văn hóa ứng xử đồng thời khắc phục những hạn chế, tồn tại trong thực hiện chế độ Điều lệnh CAND.

Thiếu tá, TS. Đặng Anh Tuấn – Trưởng phòng Quản lý học viên phát biểu chỉ đạo tại
buổi lễ chào cờ

Cuộc thi được triển khai với các nội dung kiểm tra đánh gia lễ tiết, tác phong, hồ sơ của cán bộ , giáo viên; ý thức chấp hành lễ tiết tác phong, điều lệnh nội vụ, chế độ sinh hoạt… của sinh viên toàn học viện.

Hi vọng rằng thông qua cuộc thi, cán bộ giáo viên và sinh viên toàn học viện sẽ hiểu rõ hơn, thực hiện nghiêm túc các nội quy, quy định về điều lệnh nội vụ góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ CAND vừa hồng, vừa chuyên.

Thông tin người gửi phản hồi