Ngày hội đọc sách - sân chơi bổ ích của sinh viên Học viện CSND
Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện đặc biệt quan tâm đến việc nâng cao văn hóa đọc sách trong tuổi trẻ Học viện
Nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của văn hóa đọc, trong những năm qua, Học viện CSND đã duy trì và phát triển văn hóa đọc trong cán bộ, học viên Học viện.

Hiện nay, Học viện CSND đã hoàn thành xây dựng và đưa vào sử dụng Thư viện Nghiệp vụ Cảnh sát – thư viện lớn nhất trong các trường CAND và là thư viện Cảnh sát lớn thứ hai khu vực Đông Nam Á.

Thư viện với hơn 65.000 đầu tài liệu và hơn 300.000 cuốn đảm bảo cho hàng nghìn lượt bạn đọc mỗi ngày, hỗ trợ đắc lực cho hoạt động giảng dạy, tự học, nghiên cứu khoa học của cán bộ, giáo viên và học viên.

Trong thời gian qua, đoàn viên, thanh niên các khóa và các hệ học đã tích cực tham gia cuộc thi “Thiết kế không gian thư viện thân thiện” nhằm tạo không gian mới cho thư viện cũng như tạo cảm hứng lan tỏa về văn hóa đọc sách trong Nhà trường.

Đoàn Thanh niên Học viện CSND đã tổ chức trao đổi sách tại Văn Miếu trong ngày hội văn hóa đầu xuân, cho sinh viên mượn sách miễn phí vào các buổi tối cuối tuần, tạo kênh giao lưu, trao đổi học tập và là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên yêu đọc sách.
 
Đoàn viên thanh niên tích cực hưởng ứng Ngày hội sách
 
Đoàn viên thanh niên tích cực hưởng ứng Ngày hội sách
Thông qua chương trình Ngày hội sách với chủ đề “Đọc sách mở tương lai”, Đoàn Thanh niên Học viện CSND mong muốn tạo không gian mở giữa những người yêu sách, xây dựng và phát triển nét đẹp văn hóa đọc sách trong Học viện.

Đồng thời, nâng cao ý thức trách nhiệm vươn lên trong học tập, trau dồi kiến thức thực tiễn để đoàn viên thanh niên Học viện CSND sẵn sàng hành trang cho tương lai khởi nghiệp.

Thu Hà

Gửi cho bạn bè

Khoa Luật tổ chức thành công phiên toà giả định cho học viên lớp B3aD47 Khoa Luật tổ chức thành công phiên toà giả định cho học viên lớp B3aD47

Khoa Luật tổ chức thành công phiên toà giả định cho học viên lớp B3aD47

Thực hiện chương trình công tác năm học 2023 - 2024, được sự đồng ý của Giám đốc Học viện CSND, ngày 16/5/2024, Khoa Luật đã tổ chức cho học viên lớp B3aD47 thực hiện phiên toà giả định xét xử vụ án hình sự....

MỚI CẬP NHẬT XEM NHIỀU NHẤT