Khóa D28 - Học viện CSND kỷ niệm 15 năm tựu trường
Sinh viên khóa D28 và khoảnh khắc tựu trường

Tới dự buổi gặp mặt có Đại tá, PGS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện. Đặc biệt, buổi gặp mặt có sự tham gia của hơn 300 cựu sinh viên và giáo viên chủ nhiệm khóa D28 của Học viện.

Đại diện Ban Giám đốc dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và các cố Bộ trưởng Bộ Nội vụ, Bộ Công an qua các thời kỳ

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu, khách quý và cáccựu sinh viên khóa D28 đã làm lễ dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh và các cố Bộ trưởng Bộ Nội vụ, Bộ Công an qua các thời kỳ. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, là khoảnh khắc để các cựu sinh viên khóa D28 thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” với tấm lòng thành kính và thiêng liêng sâu sắc.

Cựu sinh viên khóa D28 phát biểu cảm nghĩ

Cũng tại chương trình, thầy và trò cựu sinh viên khoá D28 được nghe báo cáo kết quả công tác sau 10 năm ra trường. Theo đó, sau 10 năm tốt nghiệp, sinh viên khóa D28 đã có nhiều những thành tích xuất sắc, được Đảng, Nhà nước và Bộ Công an khen thưởng, nhiều đồng chí đã được giao trọng trách là lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị, địa phương.

Thông qua những kết quả báo cáo, những đoạn video ngắn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sinh viên khóa D28, cuộc gặp mặt được hâm nóng bằng những tiếng cười giòn giã, những lời động viên hỏi thăm nhau của những đồng chí, đồng đội sau 10 năm ra trường. Tri ân Học viện CSND, cựu sinh viên khóa D28 đã có những món quà đặc biệt mang tấm lòng thành kính trao tặng cho Học viện nhân kỉ niệm đáng nhớ này.

Gương mặt háo hức của sinh viên khóa D28 nghe kết quả báo cáo sau 10 năm ra trường

Cuộc gặp mặt được tổ chức với ý nghĩa tạo điều kiện cho các cựu  sinh viên khóa D28 có dịp thăm lại trường xưa, gặp gỡ, tri ân các thầy giáo, cô giáo, cùng ôn lại những kỉ niệm vui buồn của thời sinh viên, qua đó làm động lực cố gắng phấn đấu trên chặng đường tiếp theo để xứng đáng là những thế hệ học viên của Học viện CSND anh hùng.

Việt Linh

Gửi cho bạn bè

MỚI CẬP NHẬT XEM NHIỀU NHẤT