Câu lạc bộ Dân vũ tuyển thành viên

🔥  🔥  🔥 Câu lạc bộ  Dân vũ Học viện CSND được thành lập từ năm 2012, đến nay đã bước sang năm hoạt động thứ 6. Câu lạc bộ  Dân vũ chính là một trong số những sân chơi tuyệt vời nhất của sinh viên Cảnh sát, ĐÔNG NHẤT - SÔI ĐỘNG NHẤT - Ý NGHĨA NHẤT.

 🌺 🌺 🌺 Bằng những điệu nhảy từ đơn giản đến phức tạp, các bạn sẽ được hòa mình vào không gian sôi động, thoải mái sau những giờ học, giờ tập luyện căng thẳng.

🌈🌈🌈 BẠN LO SỢ MÌNH KHÔNG BIẾT NHẢY? CHƯA TỪNG NHẢY? - Đừng lo, bởi 80% thành viên Câu lạc bộ  Dân vũ khi đến với Câu lạc bộ  đều chưa biết nhảy. Với tiêu chí hoạt động Không cần năng khiếu, không thiếu niềm vui, Câu lạc bộ  là sân chơi dành cho TẤT CẢ MỌI NGƯỜI - KHÔNG PHÂN BIỆT TUỔI TÁC, TÀI NĂNG.

🍀🍀🍀 BẠN NGHĨ RẰNG Câu lạc bộ  DÂN VŨ CHỈ CÓ NHẢY NHÓT? Không hề! Câu lạc bộ  Dân vũ là sân chơi lành mạnh bao gồm các hoạt động kĩ năng mềm, các chuyến đi thiện nguyện và hàng tá những hoạt động ý nghĩa khác. Quan trọng hơn cả, vào Dân vũ bạn sẽ được xây dựng cách làm việc mang tên Dân vũ: Chuyên nghiệp, nhanh gọn, xử lý tình huống tốt.

 ️ VÌ SAO PHẢI LỰA CHỌN Câu lạc bộ  DÂN VŨ: Bởi Dân vũ là ngôi nhà nơi các thành viên bảo vệ và đùm bọc lẫn nhau, những tính cách điên điên, cá tính, thoải mái sẽ cực kì phù hợp với dân vũ, những tính cách trầm lặng lại càng cần dân vũ giúp bạn hòa nhập hơn. Vào dân vũ là vào tới một mái nhà với những người anh chị em KHÔNG THỂ TÌM THẤY Ở ĐÂU KHÁC.

 📱 HƠN 30 địa điểm từng đi đến

 📱 Gần 200 hoạt động từng tham gia

 📱 Hơn NỬA THẬP KỈ TỒN TẠI

 📱 Hàng chục giấy khen, bằng khen, giải thưởng các cấp tôn vinh và trao tặng

 📱 Fanpage với gần 11 NGHÌN LƯỢT LIKE và theo dõi

 📱 Các tiết mục đầu tư đặc sắc và đông đảo

📹 Đó chính là lý do vì sao chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt 4 năm học  📹

 🎁 🎁 🎁THỜI GIAN TUYỂN THÀNH VIÊN THẾ HỆ F6 🎁 🎁 🎁

ĐỪNG QUÊN:  21H00 - NGÀY 24/9/2017 (CHỦ NHẬT) TẠI SẢNH THƯ VIỆN NGHIỆP VỤ 

BẠN CẦN MANG THEO GÌ?:  TRANG PHỤC THOẢI MÁI NHẤT - TINH THẦN PHONG ĐỘ - TRÁI TIM CHÂN THÀNH NHẤT 

 🐧 🐧 🐧 Liên hệ trực tiếp tại fanpage Câu lạc bộ : www.facebook.com/danvu.ppa

 Bùi Thắng - Chủ nhiệm Câu lạc bộ : 01665638925 -  Ngô Kiên - Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ: 0985388218

 

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tập huấn cho điều tra viên, cán bộ điều tra về “Điều tra thân thiện với người dưới 18 tuổi và có trách nhiệm giới” Tập huấn cho điều tra viên, cán bộ điều tra về “Điều tra thân thiện với người dưới 18 tuổi và có trách nhiệm giới”

Tập huấn cho điều tra viên, cán bộ điều tra về “Điều tra thân thiện với người dưới 18 tuổi và có trách nhiệm giới”

Ngày 19/6/2024, Viện Khoa học Cảnh sát (Học viện CSND) tổ chức khai giảng lớp tập huấn “Điều tra thân thiện với người dưới 18 tuổi và có trách nhiệm giới” cho điều tra viên, cán bộ điều tra. ...