Thư cảm ơn của Ban chấp hành Đoàn Bộ Công an

Kính gửi: Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân

 

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/72018), 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc (24/7/1968 - 24/7/2018) và hướng tới kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Truông Bồn (31/10/1968 - 31/10/2018); được sự đồng ý của Tổng cục Chính trị Công an nhân dân, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Bộ Công an phối họp với Tỉnh đoàn, Công an các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An tổ chức Hành trình tri ân và sinh hoạt chính trị với chủ đề “Từ Đồng Lộc đến Truông Bồn” trong 05 ngày, từ ngày 19 đến ngày 23/7/2018 với sự tham gia của hơn 100 đại biểu là những đoàn viên thanh niên ưu tú. Các hoạt động trong Hành trình đã tuyên truyền sâu rộng cho cán bộ, đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân về nội dung, ý nghĩa to lớn của Chiến thắng Truông Bồn, Chiến thắng Đồng Lộc, sự cống hiến, hy sinh của các anh hùng, liệt sỹ trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ CAND.

 

Hành trình tri ân và sinh hoạt chính trị của tuổi trẻ CAND đã được tổ chức thành công tốt đẹp, được lãnh đạo các cấp ghi nhận, đánh giá cao, để lại ấn tượng sâu sắc trong đoàn viên thanh niên và quần chúng nhân dân trên các địa bàn.

 

Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Bộ Công an trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân để Đoàn Thanh niên đơn vị tham gia và tổ chức có hiệu quả, trách nhiệm các hoạt động trong khuôn khổ Hành trình. Điều đó thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các đồng chí đối với lực lượng CAND nói chung, với tuổi trẻ CAND nói riêng. Ban Thường vụ Đoàn Bộ Công an mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ của các đồng chí.

 

Kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, thành công.

TM. BTV ĐOÀN BỘ CÔNG AN

BÍ THƯ

Đồng Đức Vũ

Gửi cho bạn bè

MỚI CẬP NHẬT XEM NHIỀU NHẤT