Guitar show “Thanh âm”: Nơi hội tụ của những sắc màu âm nhạc

Tối ngày 7/11/2018, tại Học viện CSND đã diễn ra đêm nhạc Guitarshow, các do câu lạc bộ guitar Học viện CSND tổ chức chào mừng tân sinh viên D44 và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề “Thanh âm”.

Tham gia đêm nhạc có các đng chí trong Ban chủ nhiệm khoá D44, BCH Đoàn thanh niên Học viện CSND, đêm nhạc còn có sự tham dự của các CLB Guitar đến từ các trường đại học, học viện trong địa bàn thành phố Hà Nội như: Học viện ANND, Học Viện Chính trị CAND, Học viện Tài chính, Học viện ngân hàng, Đại học Ngoại thương, Học viện Kỹ thuật quân sự.... Đặc biệt, đêm nhạc còn sôi động hơn khi có sự có mặt của 350 tân sinh viên khóa D44 và sinh viên các khoá học, hệ học trong toàn Học viện.

Đêm nhạc được tổ chức nhằm tri ân các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời khích lệ phong trào học tập của sinh viên các khóa, hệ học trong toàn Học viện. Cũng thông qua đó tăng cường mối  quan hệ giữa sinh viên Học viện CSND với sinh viên các trường đại học, học viện trên địa bàn Thành Phố Hà Nội, góp phần tuyên truyền, thu hút sự quan tâm của các trường bạn với các hoạt động của Học viện Cảnh sát nhân dân.

“Thanh âm” là sân chơi bổ ích để các bạn sinh viên thể hiện tài năng ca hát và khả năng chơi các loại nhạc cụ như trống, guitar, organ… Với các tiết mục trẻ trung sôi nổi, đêm nhạc đã thể hiện được sức trẻ, bầu nhiệt huyết và khát vọng đam mê như ca khúc “Hoa ban trắng” hay “Mashup love songs”, “that girl”…Cùng với đó là các tiết mục không kém phần nhẹ nhàng, sâu lắng  như “Chưa bao giờ”, Điều ta viết về mùa Thu”…

Với chủ đề sáng tạo, lỗi cuốn khơi dậy niềm khát khao, đam mê, đêm nhạc đã đưa người xem đi qua nhiều cảm xúc. Khán giả và các nghệ sỹ đã hòa cùng những giai điệu, những ánh đèn và đã cháy hết mình trên sân khấu. Qua đó, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa sinh viên Học viện CSND và các sinh viên trường bạn.

Sự thành công của “Thanh âm” đã khẳng định tài năng, nhiệt huyết, niềm đam mê sự sáng tạo của các bạn sinh viên. Hy vọng rằng từ thành công của chương trình của ngày hôm nay, CLB Guitar sẽ tiếp tục có những bước phát triển mới và đồng hành cùng Đoàn thanh niên Học viện xây dựng những chương trình, hoạt động để các sinh viên thể hiện và phát huy tài năng của mình.

Những hình đẹp của đêm nhạc:

 

Văn Nam, Dũng Lộc

Gửi cho bạn bè