Câu lạc bộ Nội san - Truyền thanh tuyển thành viên

Về tổ chức, Câu lạc bộ Nội san - Truyền thanh bao gồm 3 đội:

- Đội Nội san: có nhiệm vụ viết bài, biên tập báo để xuất bản Nội san Người Cảnh sát trẻ định kì 2 tháng 1 số. Đây cũng đồng thời là đội ngũ cộng tác viên đắc lực, thường xuyên nắm bắt, cập nhật thông tin, có mặt sớm nhất tại các chương trình, sự kiện lớn nhỏ trong học viện để viết bài đăng cho cổng thông tin chính thức của Học viện CSND.

- Đội Truyền thanh: thường xuyên hoạt động để thực hiện các chương trình định kì hàng tuần. Với các chuyên mục đa dạng: tin tức - sự kiện, nhịp sống trẻ, song ngữ, quà tặng âm nhạc... đây là địa chỉ lí tưởng để các thành viên thể hiện cả khả năng nói và viết của bản thân. Tham gia đội Truyền thanh, bạn cũng có cơ hội gặp gỡ phỏng vấn các nhân vật nổi bật, dẫn dắt các chương trình trong học viện, nâng cao khả năng nói trước đám đông, rèn luyện mỗi người sự tự tin, bản lĩnh trong công việc và cuộc sống.

- Đội kĩ thuật: đặc biệt phù hợp với các bạn có niềm đam mê với máy móc kĩ thuật như máy ảnh, máy quay phim, laptop... và các chương trình đồ hoạ, chỉnh sửa ảnh, thu âm... Mọi công tác của Câu lạc bộ đều cần có bàn tay chỉnh sửa, hoàn thiện của đội kĩ thuật. Tuy là bộ phận ít xuất hiện nhất nhưng đây chính là "những người đứng sau sân khấu", trực tiếp làm nên những sản phẩm chất lượng cho Câu lạc bộ Nội san - Truyền thanh.

Tham gia vào Câu lạc bộ Nội san - Truyền thanh, bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các thành viên trong CLB, qua đó mọi người càng gắn bó, thân thiết với nhau hơn. Với các thành viên hiện tại, Nội san - Truyền thanh đã vượt qua phạm vi của một CLB, đó là NHÀ, là nơi gặp gỡ với những người có chung niềm đam mê, sở thích, những người sẵn sàng chia sẻ, tâm sự, là những trang đẹp nhất trong cuốn kỉ yếu thời sinh viên mà chắc chắn không ai có thể quên.

Sắp tới, Câu lạc bộ Nội san - Truyền thanh sẽ tổ chức buổi tuyển thành viên mới vào tối thứ 3, ngày 10/10/2017 tại phòng 205 206 toà nhà H3. Buổi tuyển chọn không chỉ dành cho các học viên D43, K4 TPHS mà còn cho tất cả các bạn học viên trong học viện. Riêng đối với các tân sinh viên, Câu lạc bộ sẽ có những tiêu chí ưu tiên và hỗ trợ hơn. Nếu cảm thấy bản thân có khả năng, hay kể cả chưa và muốn được rèn luyện, hp kĩ năng báo chí, hãy đến đăng kí tham gia tại buổi tuyển chọn.

📞Mọi chi tiết xin liên hệ:


Việt Linh - 0973 967 350
Phương Linh - 0162 888 4242

Trân trọng thông báo.


Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi