ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH HỌC VIỆN CẢNH SÁT NHÂN DÂN

Trải qua một chặng đường dài xây dựng và trưởng thành, Đoàn thanh niên Học viện CSND đã đạt được những thành tích to lớn góp phần xây dựng Học viện CSND trở thành trung tâm giáo dục đào tạo trọng điểm Quốc gia vào năm 2019.

Suốt chặng đường phát triền của Đoàn thanh niên, 12 đồng chí Bí thư Đoàn luôn là những tấm gương sáng cho sự nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ, là tấm gương mẫu mực của hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

Có thể thấy được, mỗi đồng chí Bí thư là một hình ảnh khác nhau, là một phong cách khác nhau nhưng ở họ luôn có một điểm chung là lòng nhiệt huyết vô bờ và tinh thần sáng tạo, vượt gian khó tuyệt vời. Các đồng chí trong BCH Đoàn được lựa chọn từ tất cả các Khoa, Ngành, Bộ môn, chính vì vậy Đoàn thanh niên luôn bám sát được những hoạt động chung của Học viện, luôn là đơn vị tiên phong trong những công việc khó và là địa điểm lý tưởng để Đoàn viên thanh niên trong toàn Học viện thể hiện tài năng, lòng nhiệt huyết và sức sáng tạo của mình.

Trong suốt chặng được phát triển, Đoàn thanh niên Học viện CSND đã đạt được những thành tích to lớn. Tiêu biểu trong đó, năm học 2017 - 2018 Đoàn thanh niên Học viện CSND đã vinh dự được Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng cờ thi đua. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những phấn đấu không ngừng nghỉ, những thành tích đáng tự hào mà Đoàn thanh niên Học viện đã gặt hái được. Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên Học viện CSND luôn là nơi giúp sinh viên các khóa học có không gian để thể hiện mình hơn, phát triển mạnh mẽ những kỹ năng mềm của cá nhân thông qua các hoạt động ý nghĩa từ các câu lạc bộ trực thuộc Đoàn. Thông qua đó, gắn kết thêm tình thầy trò, tình đồng đội đồng chí trong toàn Học viện.

Chặng đường những năm qua, mỗi thành viên của Đoàn thanh niên Học viện CSND đã cố gắng hết mình, bởi họ biết “một cánh én chẳng làm nên mùa xuân”. Những thành tích tuyệt vời đã một phần minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ ấy. Đoàn viên thanh niên Học viện CSND nguyện “mang cả thanh xuân để mặc áo đoàn”, cố gắng không ngừng góp phần xây dựng Đoàn thanh niên vững mạnh, đoàn kết hơn nữa trong thời gian tới.

BBT

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

MỚI CẬP NHẬT XEM NHIỀU NHẤT