Câu lạc bộ Tiếng Anh

Tại talkshow, lần đầu tiên PEC chính thức công bố phương hướng hoạt động và ra mắt Ban chủ nhiệm CLB. Đặc biệt, góp mặt trong chương trình còn có IELTS Tú Phạm, đại diện CLB Tiếng Anh Đại học Ngoại ngữ đã có những chia sẻ vô cùng quý báu về kinh nghiệm học tiếng Anh cũng như quản lý, vận hành và sinh hoạt CLB.

Kết thúc talkshow ra mắt, PEC đi vào hoạt động thử nghiệm với 2 mô hình dự án là: EF(Exam Fighter) – phục vụ cho đối tượng sinh viên có nhu cầu ôn luyện tiếng Anh cơ bản nhằm vượt qua các bài kiểm tra tiếng Anh tại Học viện, đặc biệt là kỳ thi chuẩn đầu ra; và EE (English Empowerment) dành cho những sinh viên đã có kiến thức căn bản về tiếng Anh, mong muốn được cải thiện, trau dồi khả năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, tranh biện một cách tự nhiên, thuyết phục, linh hoạt trước đám đông.

Sau khoảng nửa năm triển khai, các hoạt động của PEC đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình không chỉ từ phía các bạn sinh viên mà còn từ chính các thầy cô, đặc biệt là sự cố vấn đồng hành của khoa Ngoại ngữ Học viện CSND.

Tháng 03/2018, CLB Tiếng Anh Học viện CSND chính thức đi vào hoạt động với cơ cấu tổ chức được kiện toàn cơ bản như sau: “Ban chủ nhiệm bao gồm Chủ nhiệm Câu lạc bộ và 08 Phó chủ nhiệm phụ trách các mảng: Nội dung và Thiết kế chương trình (Content and Programming), Tài chính hậu cần (Finance and Ordnance), Nhân lực (Human resources), Đối ngoại (External affairs) và Quảng bá và chăm sóc fanpage (PR and webcare) và các ủy viên CLB” (Trích khoản 1, điều 3 Quy chế hoạt động CLB Tiếng Anh Học viện Cảnh sát Nhân dân).

PEC sẽ tiếp tục triển khai hai dự án EF và EE, đồng thời bổ sung thêm nhiều hơn nữa những hoạt động có liên quan nhằm tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên, làm phong phú đa dạng thêm phong trào học tập và sinh hoạt ngoại khóa tại Học viện. PEC hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành hữu ích, đưa phong trào học tiếng Anh tại Học viện CSND ngày một sôi nổi.

BBT

Gửi cho bạn bè