Lễ trao giải Tuần 01 Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ II, năm 2018 trong khối các trường CAND

Hội thi được tổ chức với mục tiêu tạo không khí sôi nổi thi đua, lan tỏa phong trào học tập Tiếng Anh trong toàn thể khối học sinh, sinh viên trên khắp cả nước. Để từ đó, trau dồi cho các thí sinh không chỉ về khả năng ngoại ngữ mà còn cả kỹ năng thuyết trình và giao tiếp. Đây là một hoạt động giáo dục đầy ý nghĩa, mới lạ của Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức cùng với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.

Mở đầu lễ trao giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc

Đến tham dự lễ trao giải, về phía Đoàn cấp trên, có đồng chí Nguyễn Thiên Tú, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Phó Trưởng ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn, Ủy viên Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, đồng chí Đại úy Trần Trọng Nguyên, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an cùng các đồng chí cán bộ Ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn, Văn phòng Đoàn Thanh niên Bộ Công an. Về phía Học viện An ninh nhân dân, có đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện cùng với các đồng chí lãnh đạo các khoa phòng, Đoàn Thanh niên Học viện. Về phía Học viện Cảnh sát nhân dân có sự tham dự của đồng chí Thượng úy Vũ Văn Thuận, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện Cảnh sát nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Thiên Tú tuyên dương sự cố gắng của của Đoàn viên CAND trong tuần thi thứ nhất

Thầy Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng, Phó Giám đốc Học viện ANND chia sẻ về chủ trương đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên

Đồng chí Đại úy, Trần Trọng Nguyên bày tỏ kỳ vọng vào năng lực nghiệp vụ và ngoại ngữ của thế hệ cán bộ ngành Công an trong tương lai

Sau 1 tuần thi đua gây cấn và sôi nổi, vượt qua 22.333 sinh viên của 469 trường đại học, cao đẳng tham gia, các thí sinh tài năng đến từ khối Đoàn Thanh niên Bộ Công an đã xuất sắc giành tới 4 trên 5 giải thưởng cao nhất cả nước với số điểm tối đa. Đặc biệt, cả 4 thí sinh đều đến từ các trường Học viện Cảnh sát nhân dân và Học viện An ninh nhân dân, 2 học viện đầu tàu của ngành Công an. Cụ thể, danh sách thí sinh đạt giải như sau:

01 Giải Nhất thuộc về đồng chí Trần Thành Vinh, Lớp B4D42 Học viện Cảnh sát nhân dân.

01 Giải Nhì thuộc về đồng chí Vũ Quang Minh, sinh viên lớp B11D49, Học viện An ninh nhân dân.

02 Giải Ba lần lượt thuộc về các đồng chí: Đặng Đình Lộc, sinh viên lớp B11D49, Học viện An ninh nhân dân và Nguyễn Văn Toàn, sinh viên lớp B11D49, Học viện An ninh nhân dân.

04 thí sinh đạt giải trong khối Đoàn Thanh niên Bộ Công an sau tuần thi đầu tiên

Học viên Đặng Đình Lộc, Lớp B11D49 Học viện ANND bày tỏ sự biết ơn tới các cấp lãnh đạo Học viện và quyết tâm đạt thành tích cao hơn trong các tuần thi tới

Nhằm phát huy tinh thần xung kích của Đoàn viên Học viện Cảnh sát nhân dân, đồng thời cũng là cơ hội nghiên cứu và trau dồi khả năng ngoại ngữ, đồng chí Thượng úy Vũ Văn Thuận, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện yêu cầu toàn thể Đoàn viên cần hăng hái tham gia Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ II, năm 2018 với tinh thần trách nhiệm cao và say mê học hỏi. Để từ đó, tiếp tục gặt hái các thành tích đáng tự hào, góp phần vào thành tích chung của Học viện, xứng đáng với danh hiệu 02 lần Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

Từ tuần thi thứ 2, toàn bộ Đoàn viên Học viện CSND được yêu cầu tham gia đầy đủ

Các đại biểu của Học viện CSND chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an và thí sinh đạt Giải Nhất

Duy Linh