Chương trình tình nguyện “Niềm vui trao em” tại huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình của chi Đoàn, chi Hội phụ nữ Khoa Ngoại ngữ

Nhằm đóng góp, giúp đỡ nhân dân vùng đặc biệt khó khăn, xây dựng sân chơi lành mạnh cho trẻ nhỏ, đồng thời hướng tới kỉ niệm 73 năm ngày Quốc khánh (2/9/1945-2/9/2018), chi Đoàn, chi hội phụ nữ Khoa Ngoại ngữ - Học viện Cảnh sát nhân dân đã trao tặng 2 quạt trần và 40m2 sàn xốp cho trường Mầm non xã Tự Do, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. Bên cạnh đó, đoàn tình nguyện còn đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình khó khăn, có công với cách mạng.

Cô Đại úy Đỗ Thị Thu Trang - Chi hội trưởng chi hội phụ nữ Khoa Ngoại ngữ trao quà cho trường Mầm non xã Tự Do, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình

Đặc biệt, với mong muốn tạo môi trường vận động, vui chơi lành mạnh cho trẻ em tại địa phương, giáo viên, học viên Khoa Ngoại ngữ đã cùng với Đoàn Thanh niên Truyền Tải điện Hòa Bình chung tay xây dựng sân chơi tại khuôn viên trường mầm non từ các vật liệu tái chế, thân thiện với môi trường.

Đoàn tình nguyện tham gia xây dựng sân chơi cho trẻ nhỏ

Những phần quà thiết thực cùng với những sẻ chia với nhân dân huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình đã thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, tấm lòng mong muốn động viên, giúp đỡ của đoàn tình nguyện đối với hoàn cảnh khó khăn của bà con vùng sâu vùng xa.

Lưu giữ những kỉ niệm đẹp về chuyến đi đầy ý nghĩa

Chương trình tình nguyện đầy ý nghĩa đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên CAND và hội phụ nữ trong việc chăm sóc, bảo vệ và giáo dục thiếu niên, nhi đồng, chia sẻ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, tri ân những gia đình anh hùng, liệt sĩ có công với cách mạng; góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ. Cùng với đó, thông qua chương trình, các đơn vị tham gia đã tuyên truyền giáo dục đoàn viên thanh niên và các em thiếu nhi tinh thần tiết kiệm, tái sử dụng rác thải, góp phần bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh đẹp của chương trình:

Duy Linh